You are currently viewing Giới thiệu Toyota Thái Bình

Giới thiệu Toyota Thái Bình

Toyota Thái Bình – Đại lý ủy quyền của Toyota Việt Nam

Toyota Thái Bình – Địa chỉ và cơ sở vật chất

Toyota Thái Bình – Đại lý ủy quyền mới nhất của Công ty Ô tô Toyota Việt Nam tại tỉnh Thái Bình nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, cũng như tiếp tục mang tới những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tới khách hàng trên toàn quốc.

Giới thiệu Toyota Thái Bình
Toyota Thái Bình

Theo đó, Toyota Thái Bình – Hưng Thịnh Phát có địa chỉ tại Bùng Binh Giao Lộ, Xã Đông Hòa, Thành Phố Thái Bình. Toyota Thái Bình chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/10/2021 với tiêu chuẩn 3S để phục vụ Quý khách hàng trong tỉnh Thái Bình và các tỉnh lân cận.

Giới thiệu Toyota Thái Bình
Toyota Thái Bình có địa chỉ tại Vòng Xuyến – Xã Đông Hòa – TP Thái Bình

Toyota Thái Bình được xây dựng trên diện tích 7.340 m2 với 3 khu vực chính: phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và hệ thống xưởng dịch vụ. Xưởng dịch vụ thiết kế với 30 khoang sửa chữa, bao gồm khoang bảo dưỡng nhanh/sửa chữa chung và sửa chữa đồng sơn được trang bị phòng sơn hiện đại trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Giới thiệu Toyota Thái Bình
Toyota Thái Bình với Khu trưng bày xe mới 2 tầng

Toyota Thái Bình – Hưng Thịnh Phát

Tại Thái Bình Những nói đến thị trường kinh doanh xe máy, người dân trong tỉnh nghĩ ngay tới thương hiệu Hưng Thịnh Phát bởi hệ Showroom ở tất cả các huyện và thành phố Thái Bình cung cấp sản phẩm xe máy chính hãng của các thương hiệu: Yamaha, Honda, SYM, Suzuki… Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong hoạt động dịch vụ bán hàng, sửa chữa, bảo dưỡng xe và chăm sóc khách hàng, Tập đoàn Hưng Thịnh Phát là doanh nghiệp hàng đầu, chiếm thị phần số 1 về kinh doanh xe máy trên địa bàn tỉnh.

Hưng Thịnh Phát đã được các hãng sản xuất ô tô như Toyota, Hyundai, Nissan, Mitsubishi, MG tin tưởng hợp tác đầu tư mở đại lý tại Thái Bình. Và thực tế đã chứng minh, năm 2019 và 2020 sản lượng xe ô tô và xe máy bán ra bởi Hưng Thịnh Phát đều đạt số 1 thị phần trong tất cả các tháng của năm.

Giới thiệu Toyota Thái Bình
Khu Sửa chữa chung – Đồng Sơn

Với phương châm đem lại sự phục vụ tốt nhất về xe ô tô cho người tiêu dùng, góp phần làm đẹp diện mạo của thành phố Thái Bình và tích cực tham gia các hoạt động xã hội như từ thiện, bảo vệ môi trường, bảo đảm trật tự an toàn giao thông, Toyota Hưng Thịnh Phát Thái Bình sẽ cố gắng để trở thành doanh nghiệp được cộng đồng, xã hội mong đợi.

Giới thiệu Toyota Thái Bình
Khoang chờ sửa chữa – đặt lịch hẹn bảo dưỡng

Toyota Thái Bình – Khuyến mại khai trương

Nhân dịp khai trương, Toyota Hưng Thịnh Phát Thái Bình tặng khách hàng mua xe mới chương trình ưu đãi đặc biệt. Chương trình bao gồm 4 gói ưu đãi:

Gói bảo hành vàng 5 năm cho động cơ
Gói bảo dưỡng miễn phí 5 cấp/ 1 năm/ 20.000km
Gói bảo hiểm thân vỏ 1 năm
Gói chăm sóc và làm đẹp xe
Ưu đãi áp dụng khi khách hàng mua xe từ ngày 15/08/2021 – 31/12/2021. Chương trình không áp dụng cho Land Cruiser, Cross và Alphard.

Cụ thể,

1. Gói bảo hành vàng 5 năm cho động cơ
Các hạng mục bảo hành:

Bảo hành cụm chi tiết: Lốc máy, mặt máy, trục khuỷu
Bảo hành chi tiết tháo rời: Piston, xi lanh, thanh truyền, trục cam nạp – xả, khi trong động cơ có tiếng kêu lạch cạch, tiếng gõ.
Bảo hành bạc, xéc măng khi xe lọt hơi, hao dầu
Bảo hành con đội thủy lực, xu páp khi bị kẹt và xảy ra hư hỏng
Khi bơm dầu có tiếng kêu hay hỏng
Điều kiện áp dụng:

Khách hàng mua xe tại đại lý Toyota Hưng Thịnh Phát Thái Bình
Bảo dưỡng đúng định kỳ theo các cấp Toyota quy định và bảo dưỡng tại Toyota Hưng Thịnh Phát Thái Bình
Thay dầu đúng chủng loại mà đại lý Toyota Hưng Thịnh Phát Thái Bình quy định
Vệ sinh họng hút kim phun theo đúng định kỳ tại Toyota Hưng Thịnh Phát Thái Bình
Đổ dung dịch làm sạch động cơ, dung dịch kéo dài tuổi thọ động cơ
Vệ sinh buồng đốt định kỳ theo tiêu chuẩn của Toyota 1 năm/ 20,000 km

Toyota Thái Bình – Liên hệ

Toyota Thái Bình đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu, sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao nhất, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Mọi góp ý xin liên hệ TOYOTA THÁI BÌNH

Hotline: 0968.382.132 ( Mr Tuấn )